Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Đại học từ xa đã không còn là hình thức học tập quá xa lạ mà còn được nhiều bạn sinh viên chọn là giải pháp tối ưu khi muốn được đào tạo theo chương trình đại học nhưng khoảng cách địa lý lại quá xa.

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Trong giai đoạn tuyển sinh, các bạn học sinh thường xoay quanh hàng chục câu hỏi như “Học ngành ngôn ngữ Anh ra làm gì? Học đại học từ xa ngôn ngữ Anh như thế nào?…” Tất cả các vấn đề về đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh sẽ được Bao Đi Học giải đáp ngay dưới bài viết sau đây.

Chương trình học đại học từ xa ngôn ngữ Anh
Đại học từ xa được nhiều bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn

Giới thiệu về ngành Ngôn ngữ Anh

Đại học từ xa ngôn ngữ anh luôn là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm của các ứng viên tại mỗi kỳ tuyển sinh đại học.

Ngôn ngữ Anh là ngành được đào tạo sâu về ngôn ngữ học, cụ thể hơn là tiếng Anh. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng thì sinh viên ngôn ngữ Anh còn được học về cả văn hoá, phong tục tập quán cũng như nét đẹp nơi cội nguồn của ngôn ngữ.

Là ngành hot luôn được nhiều bạn sinh viên lựa chọn tại những trường đại học top đầu. Bên cạnh việc đào tạo về kiến thức chuyên môn ngành ngôn ngữ Anh, các bạn sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc trong tương lai như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán và giao tiếp…

Giới thiệu về ngành
Thông dịch viên cũng là công việc được nhiều bạn sinh lựa chọn khi ra trường

Thêm một vấn đề quan trọng nữa mà chắc chắn các bạn sinh viên chuẩn bị theo học ngành này rất quan tâm là “Học ngôn ngữ Anh ra làm gì?”.

Không chỉ đào tạo sâu về kiến thức Anh văn, ngành ngôn ngữ Anh còn mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai như: thông dịch viên, biên dịch viên, nhà báo hay phóng viên
Hơn nữa, với nền tảng ngoại ngữ vững chắc, những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên ngôn ngữ Anh sau khi ra trường.

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của đại học từ xa ngôn ngữ anh là mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại những tổ chức xã hội, trong thành phần kinh tế nếu đáp ứng được những điều kiện sau đây đều có thể đăng ký học:
Học viên đáp ứng các trình độ học vấn sau:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc trung học phổ thông.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • Độ tuổi: trên 18 tuổi.
 • Những cán bộ công chức, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước…>
Đối tượng tuyển sinh
Đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh đại học từ xa phải trên 18 tuổi

Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Bao đi học chỉ áp dụng một hình thức tuyển sinh duy nhất là xét tuyển dựa theo học bạ 3 năm cấp 3 (không thi tuyển sinh) và được áp dụng với tất cả các sinh viên toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh của chúng tôi là:

 • Toàn thể công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc những chương trình học tương đương.
 • Công dân Việt nam không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hình thức và điều kiện tuyển sinh
Hình thức tuyển sinh của ngành là xét tuyển học bạ

Nội dung đào tạo

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngôn ngữ anh khối kiến thức ngành: tổng 73 tín chỉ

 • Tín chỉ bắt buộc: 67
 • Tín chỉ tự chọn: 06

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngôn ngữ anh khối kiến thức chuyên ngành: tổng 20 tín chỉ.

 • Tín chỉ bắt buộc: 17
 • Tín chỉ tự chọn: 03

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngôn ngữ anh thực tập, kiến tập: tổng 06 tín chỉ.

Nội Dung Đào Tạo
Đại học từ xa vẫn đảm bảo nội dung đào tạo chất lượng

Hình thức đào tạo

Hệ đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Bao Đi Học sẽ được đào tạo trong thời gian là 2,5 năm, chương trình học sẽ diễn ra liên tục trong 5 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 4 tháng và mỗi tuần là 2 buổi học. Chương trình có hình thức học là 100% học trực tuyến.

Hình thức đào tạo
Đại học từ xa chủ yếu học bằng hình thức trực tuyến

Kinh phí đào tạo

Học phí đào tạo của chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh cũng là vấn đề khiến nhiều sinh viên quan tâm trước khi quyết định đăng ký. Tại Bao Đi Học, đại học từ xa ngôn ngữ Anh có học phí mỗi tín chỉ là 450.000 đồng. Đối với học phí về khóa luận tốt nghiệp hoặc chuyên đề hướng nghiệp sẽ là 650.000 đồng/ tín chỉ. Nếu tính tổng thì kinh phí đào tạo của ngành này sẽ rơi vào:

 • Khối kiến thức ngành: 32.850.000 đồng.
 • Khối kiến thức chuyên ngành: 9.000.000 đồng.
 • Thực tập/ kiến tập: 3.900.000 đồng.>

Tổng kinh phí đào tạo trong 2,5 năm cho hệ đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Bao Đại Học là 45.750.000 đồng.

Kinh phí đào tạo
Học phí chương trình đại học từ xa cũng tiết kiệm hơn học chính quy rất nhiều

Văn bằng được cấp

Sau khi hoàn thành chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Bao Đi Học, sinh viên sẽ được cấp đầy đủ văn bằng cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Bằng sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc và được bộ GD & ĐT công nhận.

Bên cạnh đó, bằng cũng có giá trị đáp ứng điều kiện học lên những bậc học cao hơn như thi công chức theo quy định nhà nước, thạc sĩ hoặc tiến sĩ…

Tại sao lại chọn Đại học online ?

Song song với những chương trình đại học chính quy thì đại học từ xa cũng là phương thức học tập được nhiều người lựa chọn vì những lý do sau:

 • Không thi tuyển: Hầu hết những chương trình đại học từ xa và Bao Đi Học cũng không ngoại lệ, đề tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ mà không cần phải thi xét tuyển. Thí sinh chỉ cần nộp những giấy tờ, văn bằng cần thiết để nhà trường thẩm định và sẽ được hoàn trả sau khi đã được thẩm định xong.
 • Rút ngắn thời gian đào tạo:  Chương trình đào tạo đại học từ xa hay còn gọi là đại học dành cho người bận rộn vì bạn vẫn sẽ được trau dồi kiến thức tương đương với việc học đại học nhưng thời gian thì ngắn hơn nhiều. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian để người theo học chương trình đại học từ xa chỉ chiếm 15-25% tổng số thời gian theo kế hoạch học tập.
Tại sao lại chọn Đại học online ?
Đại học online tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều so với học đại học chính quy
 • Tiết kiệm chi phí: Do thời gian đào tạo được rút ngắn nên kinh phí để theo học hệ đại học đào tạo từ xa cũng rẻ hơn rất nhiều so với học đại học chính quy.
 • Bằng cấp có giá trị: Nếu theo học hệ đại học từ, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn có thể nhận về một tấm bằng có giá trị và công dụng tương đương với hệ đào tạo đại học chính quy khác. Theo thông tư của Bộ GD&ĐT về việc bỏ ghi hình thức đào tạo trên văn bằng tốt nghiệp của hệ đại học từ xa theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT về việc quy định nội dung chính ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng.

Trên đây là một số thông tin về chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh tại Bao Đi Học mà bạn có thể sẽ cần biết. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đại học từ xa ngôn ngữ Anh và thông qua đó có thể chọn được cho mình ngành học phù hợp nhất.

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Đối tượng tuyển sinh

Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Pháp

Đại học từ xa ngôn ngữ Trung

Ngành Ngôn Ngữ Trung

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Tiếng Nhật Thương Mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Tiếng Đức Thương Mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Cơ Sở Dữ Liệu

Tiếng Anh Truyền Thông

Ngành Tiếng Anh Truyền Thống

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Anh

Ngành Tiếng Anh Hàng Không

Tìm hiểu về ngành biên - phiên dịch tiếng Anh - Cơ hội nghề nghiệp của ngành

Ngành Biên – Phiên Dịch Tiếng Anh

Đại học từ xa lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Ngành Lý Luận và Giảng Dạy Tiếng Anh