Tuyển Sinh Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành giải trí Hàn Quốc, nhiều bạn trẻ có nhu cầu học đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc với nhiều mục đích khác nhau.

Chương Trình Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Tuy nhiên, nhiều bạn không những gặp khó khăn trong vấn đề thời gian mà còn hạn chế trong việc đi lại và kinh phí để theo học. Vì thế, hãy cùng Bao Đi học tìm ra giải pháp cũng như phương thức học đại học từ xa ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trong bài viết này nhé .

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn
Sinh viên học ngành ngôn ngữ Hàn

Giới thiệu về ngành Ngôn Ngữ Hàn

Đến với ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chung và chuyên sâu lý thuyết và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp kiến thức về văn hóa quốc gia , giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức về văn hóa – từ đó phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc .

Các môn học bao gồm: Ngữ pháp tiếng Hàn, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, từ vựng tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Hàn,….

Trong quá trình theo học chuyên ngành, sinh viên sẽ được học và nghiên cứu cách sử dụng thông thào và phản xạ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, các phương pháp, kỹ năng giao tiếp trong công việc và đời sống với người bản xứ.

Giới thiệu về ngành Ngôn Ngữ Hàn
các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn

Không những chỉ học về ngôn ngữ, sinh viên còn được tạo điều kiện để tham gia các buổi chuyên đề, lớp đào tạo để bổ sung cho bản thân nhiều kiến thức về các khía cạnh khác nhau của Xứ sở kim chi như lịch sử, kinh tế, văn hóa, con người,….

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được trường trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng điều khiển cảm xúc,…

Đặc biệt dành riêng đối với sinh viên Ngôn ngữ Hàn là các các kỹ năng về tác phong, phong cách làm việc và ứng xử của người Hàn Quốc, va chạm trực tiếp với các tình huống mà có thể gặp phải khi đi làm trong các môi trường doanh nghiệp Hàn Quốc sau này.

Đối tượng tuyển sinh đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Đối tượng tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Hàn
các tân sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn

Đối tượng tuyển sinh học từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc:

 • Đối tượng: là công dân Việt Nam, công dân Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Không phải thuộc đối tượng đang bị kỷ luật, truy tố, truy cứu trách nhiệm hình hay trong thời gian thi hành trách nhiệm hình sự
 • Trình độ văn hóa thuộc một trong các trường hợp sau:
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên
 • Đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (đối với người người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu các kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành)
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam).
 • Trình độ ngoại ngữ: có ít nhất trình độ tiếng Anh PTTH (gồm 300 tiết) hoặc trình độ tương đương với Chứng chỉ tiếng Anh trình độ A
 • Tuổi: 18 tuổi trở lên

Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ xem xét các đối tượng đã có chứng chỉ đại học đại cương ngành Tiếng Hàn do trường Đại học ngoại ngữ hoặc một trường đại học chuyên ngữ cấp, hay Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn được ghi danh theo học tiếp để thi tốt nghiệp lấy bằng cử nhân Ngôn ngữ Hàn.

Những đối tượng này sẽ được xét miễn một số học phần trong chương trình đào tạo đã được quy định về quản lý và quy trình đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc Hệ đào tạo từ xa.

Hình thức và điều kiện tuyển sinh đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Hình thức và điều kiện tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Hàn
các sinh viên ngành ngôn ngữ hàn

Đối với chương trình đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc:

 • Điều kiện tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT
 • Hình thức tuyển sinh: xét theo kết quả học bạ THPT hoặc xét tuyển theo điểm trung bình chung học tập toàn khóa của hệ trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học; hoặc dự thi kỳ thi tuyển sinh do Bao Đi Học tổ chức.

Đối với chương trình liên thông, văn bằng 2:

 • Điều kiện tuyển sinh: có bằng tốt nghiệp trung cấp (phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc phải có học vấn đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa TPHT theo quy định), cao đẳng hoặc đại học.
 • Hình thức thi tuyển: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT hoặc xét tuyển theo điểm trung bình chung học tập toàn khóa của hệ trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học; hoặc dự thi kỳ thi tuyển sinh do Bao Đi Học tổ chức.

Nội dung đào tạo đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Nội dung đào tạo ngành Ngôn Ngữ Hàn
các môn học trong ngành ngôn ngữ Hàn

Bao Đi Học sẽ đào tạo trọn vẹn cho sinh viên về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chương trình học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ xa được phân thành 4 phần chính như sau:

 • Nhóm kiến thức chung: Toàn bộ các kiến thức nền tảng về tư duy và ngoại ngữ cơ bản
 • Nhóm kiến thức ngành: Chương trình đào tạo về Ngôn ngữ Hàn Quốc chuẩn quốc tế, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và kỹ năng tư duy, ứng dụng tiếng Hàn vào thực tiễn đời sống như người bản xứ
 • Khối kiến thức chuyên ngành: Tìm hiểu sâu và ứng dụng tiếng Hàn vào một chuyên ngành cụ thể, bao gồm phiên dịch tiếng Hàn, nghiên cứu tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc,…

Chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD và ĐT bao gồm kiến thức chung và các môn chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn.

 • Khối kiến thức chung gồm có:

Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lenin, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Pháp luật đại cương, Tin học, tiếng Anh.

Đối với đối tượng học văn bằng 2 sẽ được giảm trừ các môn đại cương đã học ở văn bằng 1.

 • Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc gồm có 30 môn học, cụ thể như sau:

Kiến thức cơ sở ngành bao gồm 15 môn:

 • 4 môn Tiếng Hàn Sơ cấp
 • 4 môn Tiếng Hàn Trung cấp
 • 4 môn Tiếng Hàn Cao cấp
 • 1 môn Lý Thuyết Dịch Tiếng Hàn

Kiến thức chuyên ngành bao gồm 14 môn:

 • 3 môn Dịch Viết theo cấp độ
 • 3 môn Dịch Viết theo cấp độ
 • 2 môn Chữ Hán
 • 1 môn Văn Hóa Hàn Quốc
 • 1 môn Văn học Hàn Quốc
 • 1 môn Tiếng Hàn Thương Mại
 • 1 môn Tiếng Hàn Du lịch
 • 1 môn Thư Tín Thương Mại Hàn Quốc
 • 1 môn Văn hóa trong ngôn ngữ Hàn Quốc

Tốt nghiệp:

 • Bài luật tốt nghiệp.

Hình thức đào tạo đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Hình thức đào tạo ngành Ngôn Ngữ Hàn
Học trực tuyến 100%

Chương trình đào tạo Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc qua mạng được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, chương trình học thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng. Lớp học trực tuyến, hình thức thi trực tuyến.

Thời gian đào tạo:

 • 4 năm đối với chương trình Cử nhân văn bằng 1
 • 2,5 năm đối với chương trình Cử nhân văn bằng 2

Kinh phí đào tạo đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Kinh phí đào tạo ngành Ngôn Ngữ Hàn
Tiết kiệm chí phí so với học chính quy

Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/hồ sơ (Lệ phí không hoàn lại)

Học phí dự kiến cho các học phần: 460.000 đồng/ tín chỉ

Kinh phí đào tạo dự kiến Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc: 22.000.000 đồng/năm học

Văn bằng được cấp sau tốt nghiệp đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Hàn

Chương Trình Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Hàn
Bằng tốt nghiệp đại học từ xa có giá trị ngang với bằng chính quy

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc. Bằng chuẩn tương đương với bằng đào tạo chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng vô thời hạn và có hiệu lực trên phạm vi toàn quốc.

Trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo phân biệt giữa chính quy và từ xa, thực hiện theo thông tư 27/2019/TT-Bộ GDĐT áp dụng từ ngày 01/03/2020. Điều đó có nghĩa là văn bằng có giá trị sử dụng như nhau, không phân biệt loại đào tạo cũng như hệ học.

Tốt nghiệp đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn làm gì?

Tốt nghiệp đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn làm gì?
Biên tập viên- Phiên dịch viên ngành ngôn ngữ Hàn

Sau khi hoàn thành khóa học đại học từ xa chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn, học viên có thể thực hiện các công việc sau đây:

 • Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: Có thể làm việc độc lập trong vai trò biên dịch viên hoặc phiên dịch viên cho các cuộc gặp gỡ tiếp xúc song phương, cũng như làm biên tập viên tại các nhà xuất bản xuất bản tác phẩm bằng tiếng Hàn Quốc. Họ có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế của các cơ quan và doanh nghiệp Hàn Quốc – Việt Nam, cả trong các lĩnh vực ngoại giao, kinh tế, giáo dục và xã hội.
 • Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại: Có thể làm việc tại văn phòng các công ty nước ngoài, công ty liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu với các đối tác nước ngoài. Họ có thể tham gia đàm phán, giao dịch, kí kết hợp đồng kinh doanh, theo dõi hợp đồng liên quan, lập kế hoạch và chương trình đón tiếp khách quốc tế, cũng như xử lý các công việc đòi hỏi năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc.
 • Giáo viên/nghiên cứu viên: Học viên có thể nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc để làm việc hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo hoặc Viện ngôn ngữ. Đối với vị trí giảng viên, họ cần có trình độ từ thạc sĩ trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định chung.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các đại lý, công ty du lịch – lữ hành trong và ngoài nước, chuyên tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Hàn Quốc tới thăm Việt Nam và ngược lại. Họ có thể đảm nhận các vị trí công tác trong ngành du lịch như hướng dẫn viên du lịch (có thẻ hướng dẫn viên theo quy định)

Tại sao lại chọn Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Hàn ?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực giáo là xu hướng tất yếu. Việc học từ xa bằng hình thức trực tuyến dần trở nên phổ biến hơn, vì thế việc lựa chọn theo học Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian học tập

Học online nghĩa là bạn chỉ cần kết nối thiết bị điện tử để học tại nhà, thông qua giáo trình, video có sẵn trên hệ thống. Điều này sẽ giúp đơn vị đào tạo tiết kiệm được rất nhiều chi phí đào tạo về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nhiên viên, từ đó học phí cũng sẽ giảm đáng kể cho sinh viên theo học hình thức này. Bên cạnh đó, học online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian công sức đến lớp.

Chương Trình Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Hàn
Học đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc giúp bạn tiết kiệm chi phí
 • Chủ động thời gian, địa điểm học, không cần đến lớn

Đối với những bạn đang đi làm, đã có gia đình, có con nhỏ thì việc sắp xếp thời gian đến lớn học rất khó khăn. Với Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm học tập. Bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa tại Công ty, trước khi đi ngủ, ngày nghỉ cuối tuần hay bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Điều này giúp bạn vừa có thể có thêm kiến thức, vừa có tấm bằng đại học mà không lo ảnh hưởng đến công việc, gia đình.

Chương Trình Đại Học Từ Xa Ngôn Ngữ Hàn
Hệ đào tạo từ xa giúp bạn dễ dàng học mọi lúc mọi nơi
 • Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo, tương đương bằng chính quy

Giáo dục đại học đã không còn có sự phân biệt bằng cấp giữa các hình thức đào tạo. Căn cứ vào Thông tư của Bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, văn bằng giáo dục đại học sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy hoặc vừa làm vừa học; học từ xa hay tự học có hướng dẫn như trước đây. Vì thế dù bạn học chính quy, từ xa hay liên thông thì văn bằng đều có giá trị ngang nhau.

Điều đó sẽ tạo điều kiện cho sinh viên khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận bằng cấp, xin việc, có thể học tiếp lên cao học, đi du học và cả xét bậc lương,…

 • Chương trình học chuẩn và đội ngũ giảng viên giỏi

Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ sử dụng giáo trình chuẩn của hệ giáo dục để giảng dạy. Vì thế, khối lượng kiến thức của học viên hoàn toàn giống với hệ chính quy. Ngoài ra, giáo trình có thể được cập nhật nhiều lần và thường xuyên , trao đổi thông tin qua hệ thống trường nên giảng viên sẽ là những giảng viên có trình độ, chất lượng tốt nhất,. dày dặn kinh nghiệm nhất. Hơn thế nữ, bạn hoàn toàn có thể xem lại bài giảng một cách dễ dàng trên hệ thống E-learning.

 • Phù hợp với nhiều đối tượng, mục đích học khác nhau

Các chương trình học Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ phù hợp với mọi trình độ học vấn, cụ thể như sau:

Tốt nghiệp THPT: Tương đương văn bằng 1

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng: Tương đương liên thông

Tốt nghiệp đại học trở lên: Tương đương văn bằng 2.

Trên đây là những thông tin về Đại học từ xa Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã có thêm cho mình lựa chọn phương thức học mang lại nhiều lợi ích, tiện lợi cho con đường học vấn bản thân. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Chương trình học đại học từ xa ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Ngôn Ngữ Pháp

Giới thiệu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Ngành Ngôn Ngữ Trung

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Tiếng Nhật Thương Mại

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Tiếng Đức Thương Mại

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Tiếng Anh Truyền Thông

Ngành Tiếng Anh Truyền Thống

Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Ngành Tiếng Anh Hàng Không

Tìm hiểu về ngành biên - phiên dịch tiếng Anh - Cơ hội nghề nghiệp của ngành

Ngành Biên – Phiên Dịch Tiếng Anh

Đại học từ xa lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Ngành Lý Luận và Giảng Dạy Tiếng Anh