Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Chương trình đại học từ xa tiếng Anh hàng không

Ngày nay, nhiều người trẻ tuổi khi bước qua tuổi 18 hay những người đã đi làm lâu năm đều có muốn tiếp xúc với với tiếng Anh này nhưng không biết phải làm sao, vì thời buổi bây giờ nếu không có phương pháp tiếp đúng đắn và hiệu quả thì việc học sẽ trở nên tầm thường và ngôn ngữ của bản thân sẽ không mang sắc thái riêng.

Vì thế hãy cùng Bao Đi Học khám phá một phương pháp tiếp cận hiệu quả chính là đại học từ xa tiếng Anh hàng không. Vậy đại học từ xa tiếng Anh hàng không là gì ? Chương trình đào tạo ra sao ? Cơ hội việc làm sau ra trường là gì?  Hãy theo chân Bao Đi Học cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngành này nhé!

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không
Đại học từ xa tiếng Anh hàng không

Giới thiệu về ngành tiếng Anh hàng không

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, là một ngôn ngữ chính thức của ít nhất 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đã chứng minh thì trên thế giới có khoảng 1,1 tỷ người nói tiếng Anh , xem nó như ngôn ngữ phổ biến thứ hai ; và có khoảng 400 triệu người dân trên hành tinh nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Học viên ngành Đại học từ xa tiếng Anh hàng không những được đào tạo những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh hàng không mà còn được nghiên cứu về văn hóa lâu đời của các nước nói tiếng Anh – sự bắt nguồn và hình thành nên ngôn ngữ độc đáo này ;  và cả văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Vì vậy người học sẽ có một không gian về kiến thức rộng lớn sau khi tốt nghiệp văn bằng này.Khi theo học chương trình đại học từ xa tiếng Anh hàng không tại Bao Đi Học, học viên được trang bị hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, 4 kỹ năng ngôn ngữ cơ bản là Nghe – Nói – Đọc – Viết, tiếng Anh chuyên ngành hàng không.

Ngoài ra, các bạn còn được tùy chọn học thêm một ngôn ngữ thứ hai mà các bạn yêu thích như tiếng Hàn, Nhật, Trung Quốc,… với kỹ năng cơ bản thông thạo tương đương trình độ bậc 3 khung ngoại ngữ quốc gia.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại:

 • Các cơ quan nhà nước và các viện nghiên cứu trong lĩnh vực Hàng không, nhân viên hàng không, nhân viên ngoại giao,…
 • Làm nhân viên, chuyên viên hành chính, trợ lý, thư ký trong các văn phòng công ty, xí nghiệp, trường học, cơ sở đào tạo và các tổ chức xã hội trong và ngoài nước thuộc ngành hàng không.
 • Tham gia công tác trong các lĩnh vực ngành nghề cần vận dụng kỹ năng sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu đặc biệt của các nhà tuyển dụng như hàng không
 • Biên phiên dịch cho các chuyên ngành có liên quan đến Thương mại tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước thuộc ngành hàng không.
Giới thiệu về ngành tiếng Anh hàng không
Cơ hội nghề nghiệp cao khi theo ngành tiếng Anh hàng không

Đối tượng tuyển sinh

Đại học từ xa tiếng Anh hàng không chấp nhận xét tuyển với mọi công dân Việt Nam làm việc trong các tổ chức xã hội hay lĩnh vực kinh tế có đủ các điều kiện dưới đây đều có quyền đăng ký theo học chương trình tiếng Anh hàng không hệ đào tạo từ xa:

 • Trình độ văn hoá: Người đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp trở lên
 • Trình độ ngoại ngữ: Học viên phải có ít nhất trình độ tiếng Anh trung học phổ thông hoặc trình độ tương đương với Chứng chỉ tiếng Anh trình độ A
 • Tuổi: Từ 18 tuổi trở lên hoặc tùy vào trường hợp đặc biệt
 • Nhân phẩm: Không phải là đối tượng đang trong thời kỳ bị kỷ luật, bị truy tố, truy cứu hình sự hay trong thời gian thi hành án.

Ngoài ra, trong một số trường hợp cụ thể nhất định, chúng tôi sẽ xem xét những học viên đã có Chứng chỉ Tiếng Anh Tổng quát do Trường Đại học Ngoại ngữ hoặc một trường đại học chuyên ngành khác có thẩm quyền cấp, hoặc Bằng tốt nghiệp Hệ Cao đẳng ngành tiếng Anh sẽ được cho phép đăng ký học chương trình liên thông đại học này .

Những đối tượng này sẽ được xét miễn một số học phần theo quy định của Đại học từ xa tiếng Anh hàng không

Đối tượng tuyển sinh
Từ 18 tuổi trở lên bạn đã cơ hội tuyển sinh ngành tiếng Anh hàng không

Hình thức và điều kiện tuyển sinh

 • Đối với người xét tuyển dựa vào điểm thi THPT, học bạ hay kỳ thi đánh giá năng lực
 • Phương thức 1: xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT QG, kỳ thi tốt nghiệp THPT
 • Phương thức 2: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT
 • Phương thức 3: xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM

Tổ hợp xét tuyển (áp dụng đối với phương thức 1 và phương thức 2):

Ngành tiếng Anh hàng không: D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh), D15 (Ngữ văn, Địa, tiếng Anh), D72 (Ngữ văn, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên), D78 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, tiếng Anh).

 • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:
 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT: Điểm thi của tổ hợp xét tuyển không có môn nào bị điểm liệt và điểm tổ hợp đạt từ 15 điểm trở lên;
 • Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT: Điểm trung bình tối thiểu 3 năm của tổ hợp xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 3 năm Trung học phổ thông là 15 điểm.
 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM là 500 điểm.
 • Ngoài ra, Bao Đi Học có một phương thức khác là người học phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc các bạn có bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học có thể tham gia đào tạo liên thông, văn bằng 2 mà không cần làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
Hình thức và điều kiện tuyển sinh
Có nhiều hình thức khác nhau để xét tuyển vào ngành

Nội dung đào tạo

 • Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Định hướng Hàng Không: 149 tín chỉ
 • Khối kiến thức giáo dục đại cương: 43 tín chỉ (TC)

Cung cấp cho học viên tổng quan về kiến thức đại cương của các môn như Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ chí Minh, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Tin học, Pháp luật đại cương, Ngoại ngữ 2.

 • Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp: 76 TC

Nghe – Nói – Đọc – Viết : 48 TC; Ngữ Pháp: 4 ; Luyện phát âm: 2 TC; Biên phiên dịch: 8 TC; Ngữ âm và âm vị học: 2 TC; Hình vị: 2 TC; Ngữ nghĩa học: 2 TC; Văn hóa Anh – Mỹ: 3 TC; Kỹ năng thuyết trình: 2 TC; Tổng quan hàng không dân dụng: 3 TC.

 • Khối kiến thức chuyên ngành: 15 TC
 • Tiếng Anh giao tiếp Hàng Không: 6 TC
 • Tiếng Anh khai thác Hàng Không: 3 TC
 • Tiếng Anh kỹ thuật hàng không: 3 TC
 • Tiếng Anh hàng không tổng quan: 3 TC

Tự chọn: yêu cầu 6 TC

Chọn 2 trong 6 môn học sau: Phân tích diễn ngôn, Dẫn luận Ngôn ngữ, Ngữ dụng học, Chuyên đề văn học Anh, Ngôn ngữ học xã hội, Chuyên đề giao tiếp liên văn hoá.

Thực tập và bài khóa luận tốt nghiệp: 9 tín chỉ

 • Chuyên đề hướng nghiệp: 3 TC
 • Khóa luận tốt nghiệp hoặc Thực tập hay Kiến tập: 6 TC
Nội dung đào tạo
Nội dung đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Hình thức đào tạo

Đào tạo từ xa là một chính sách, một chủ trương mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, với chương trình đào tạo và hình thức linh hoạt nhằm tạo điều kiện học tập cho những đối tượng có nguyện vọng theo học – những ai có khả năng học tập đều có thể tự học để thi lấy chứng chỉ của một học phần hay nhóm học phần, tiến tới hoàn thành các giai đoạn đào tạo để thi lấy bằng đại học để sử dụng vào mục đích riêng ví dụ như học tập, nghiên cứu hoặc công tác làm việc,…

Kinh phí đào tạo

Các môn học về kiến thức giáo dục chuyên nghiệp, về kiến thức chuyên ngành và thực tập và khóa luận của các ngành : 650.000 VNĐ/ tín chỉ. Các môn học còn lại thuộc kiến thức giáo dục đại cương thì đơn giá học phí là: 480.000 VNĐ/ tín chỉ.

Học phí ngành tiếng Anh hàng không hệ đào tạo từ xa: 89.540.000 VNĐ/ 4 năm học

Văn bằng được cấp

Bằng cấp giáo dục đại học được cấp cho người học sau khi hoàn thành cấp độ đào tạo dưới hình thức bao gồm bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ. Như vậy, học viên dựa trên bất kỳ hình thức đào tạo nào thì sẽ được cấp bằng tốt nghiệp tương ứng với hình thức đào tạo đó.

Theo những quy chế và quy định mới nhất từ chủ trương của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, bằng đại học từ xa của các chuyên ngành có giá trị tương đương với bằng cấp đại học chính quy.
Về bản chất thì chương trình đào tạo hệ đại học từ xa là tương đương với hệ đại học chính quy nên bằng đại học từ xa tiếng Anh hàng không được nhà nước đảm bảo về tính chất pháp lý và có giá trị sử dụng như các loại hình đào tạo khác.

Văn Bằng Được Cấp
Văn bằng được cấp tương đương hệ chính quy

Tại sao lại chọn Đại học online ?

 • Ưu điểm nổi trội và lợi thế nhất của chương trình đào tạo đại học trực tuyến đó chính là học viên có thể vừa học vừa làm. Lý do chủ yếu là các bài học được lưu trữ dưới dạng video trên hệ thống online nên các bạn có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để học, sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và những chi phí khác như tiền nhà, tiền điện nước, chi phí di chuyển,… đủ để có thể tích góp một số tiền không nhỏ. Không chỉ vậy, việc không phải đi lại quá xa để đến trường cũng giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hiện nay, tuy có rất nhiều trường đại học đã có hỗ trợ hình thức đào tạo đại học từ xa nhưng Bao Đi Học tin rằng nhà trường sẽ là địa điểm lựa chọn tốt nhất cho học viên. Vì vậy chúng tôi rất hài lòng khi cung cấp đến bạn được những thông tin dẫn đến việc bạn sẽ lựa chọn chương trình đại học từ xa tiếng Anh hàng không.

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Chương trình học đại học từ xa ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Ngôn Ngữ Pháp

Giới thiệu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Ngành Ngôn Ngữ Trung

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Tiếng Nhật Thương Mại

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Tiếng Đức Thương Mại

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Chương Trình Đại Học Từ Xa Tiếng Anh Hàng Không

Ngành Tiếng Anh Truyền Thống

Tìm hiểu về ngành biên - phiên dịch tiếng Anh - Cơ hội nghề nghiệp của ngành

Ngành Biên – Phiên Dịch Tiếng Anh

Đại học từ xa lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Ngành Lý Luận và Giảng Dạy Tiếng Anh