CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG TỪ XA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa
học cao đẳng từ xa kế toán
Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

Hiện nay, hình thức học cao đẳng từ xa đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được một phần chi phí so với học trực tiếp tại trường. Đặc biệt với những người đã đi làm thì hình thức này là một giải pháp tuyệt vời phù hợp vừa học vừa làm. Vậy học cao đẳng online liệu có thực sự hiệu quả? Hãy cùng Bao đi học tìm hiểu chi tiết về những giá trị của học liên thông cao đẳng từ xa qua bài viết sau đây nhé!

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa Chương Trình Đặc Biệt Dành Cho Người Đi Làm

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị không ?

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị không? Chính là điều được nhiều học viên quan tâm trước khi đưa ra quyết định theo học. Và câu trả lời là CÓ.

Học từ xa cao đẳng hay học cao đẳng online ở mỗi chuyên ngành đều sẽ có giá trị tương đương với học trực tiếp tại trường. Chương trình đào tạo và nội dung kiến thức cũng không khác biệt so với học trực tiếp.

Hơn hết, đây là hình thức học tập được đảm bảo về mặt pháp lý của Nhà nước. Do đó, bằng cao đẳng từ xa có giá trị cụ thể như:

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị không ?
Học từ xa cao đẳng là hình thức được nhiều người đi làm ưu tiên lựa chọn

Giá trị đối với bản thân

Nếu trước đây, khi học trực tiếp tại các giảng đường các bạn sinh viên chỉ được nghe giảng 1 lần và ghi chép lại nội dung bài học để ôn tập. Thì với hình thức học từ xa cao đẳng sinh viên có thể xem lại bài giảng nhiều lần thông qua video ghi lại. Điều này sẽ giúp các bạn củng cố được kiến thức một cách hiệu quả hơn so với học trực tiếp.

Giá trị đối với bản thân
Tăng hiệu quả trong ôn luyện khi học từ xa thông qua video

Ngoài ra, thông qua việc xem lại những video thu sẵn, người học sẽ có thời gian để chuẩn bị những vấn đề cần được giải đáp trước khi tham gia vào các buổi tương tác với giảng viên. Từ đó, mang đến sự hiệu quả và tiết kiệm được thời gian của người học lẫn người dạy.

Đặc biệt hơn, khi đăng ký học cao đẳng online thì khóa học sẽ có thời gian vĩnh viễn. Nên sau khi tốt nghiệp, người học vẫn có thể truy cập để tra cứu tài liệu liên quan đến chuyên ngành khi cần thiết. Đây được xem là ưu điểm riêng biệt của việc dạy cao đẳng từ xa.

Cùng với đó, vì là dạy online nên người học sẽ không bị gò bó về mặt thời gian. Bạn có thể dựa trên lịch trình làm việc của mình để sắp xếp thời gian học tập hợp lý mỗi ngày. Điều này giúp bạn cân bằng được thời gian giữa làm và học, nhưng lượng kiến thức vẫn được giữ nguyên.

Không chỉ vậy, việc học từ xa sẽ giúp bạn rèn luyện được thêm nhiều kỹ năng như tính tự giác, nghiêm túc,… Vì cơ bản học online đòi hỏi “tự học” là chủ yếu, nên muốn đạt được mục tiêu bạn cần chăm chỉ và siêng năng hơn rất nhiều.

Giá trị về mặt pháp lý

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định: Từ ngày 01/03/2020 bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không phân biệt hình thức đào tạo là chính quy, tại chức hay trực tuyến. Do đó, bằng cao đẳng từ xa hoàn toàn có giá trị.

Khi đó, bằng tốt nghiệp mà người học nhận được sẽ không còn ghi hình thức đào tạo từ xa như trước đây. Thay vào đó, trên tấm bằng chỉ thể hiện đó là bằng cử nhân.

Điều này mang đến sự bình đẳng hơn cho sinh viên chọn theo học cao đẳng online. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực giúp mọi người có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi ước mơ, hoài bão của riêng mình với tấm bằng trên tay.

Giá trị về mặt xin việc làm

Nhiều người học thường lo lắng về việc bằng cao đẳng từ xa sẽ khó xin việc làm. Thì thật sự đây không phải là vấn đề quá to tát. Đối với các nhà tuyển dụng, bằng cao đẳng vẫn được ưu tiên và chú trọng không thua kém bằng đại học.

Vì ngoại trừ việc đánh giá bằng cấp, thì học còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác để nhận định về một ứng viên. Nên bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng dựa trên tấm bằng cao đẳng và những năng lực, sự tự tin của bản thân.

Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực nhiều như hiện nay. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng từ xa, bạn vẫn dễ dàng có được việc làm tại bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những ai nên học từ xa ?

Những ai nên học từ xa ?
Bất cứ ai có nhu cầu học tập đều có thể tham gia học cao đẳng online

Đa phần những người chọn học từ xa cao đẳng thường là người có mong muốn trải qua thời gian đào tạo ngắn để nhận bằng phục vụ cho công việc hiện tại hoặc dự định trong tương lai. Vì thế, đối tượng học cao đẳng online khá đa dạng, đó có thể là:

Học sinh lớp 12 sắp ra trường

Vào những năm cuối cấp, đặc biệt là lớp 12 các bạn học sinh sẽ chọn hướng đi cho mình trong tương lai. Hình thức học từ xa cao đẳng là một trong số đó. Đặc biệt với những học sinh gặp vấn đề về kinh tế hoặc địa lý, không có điều kiện học tập trung tại trường nhưng vẫn muốn học lên cao thì cao đẳng từ xa là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Khi học từ xa, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, thời gian di chuyển,… Kể cả khi thi cử thì tất cả đều được thực hiện thông qua internet. Trong thời gian này, các bạn cũng có thể tìm thêm việc làm để có thêm thu nhập. Chỉ cần biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì việc học và thi lấy bằng tốt nghiệp cao đẳng sẽ không quá khó khăn.

Sinh viên cao đẳng, đại học (đã có bằng TN THPT)

Đa phần sinh viên chọn học từ xa cao đẳng là những bạn đang học một chuyên ngành nào đó trực tiếp tại trường. Nhưng họ nhận thấy ngành đó không phù hợp với công việc sau này và mong muốn chuyển sang một ngành khác.

Một số trường hợp là do các bạn sinh viên muốn có thêm tấm bằng của trường cao đẳng uy tín để tô điểm thêm cho hồ sơ của mình. Thì học cao đẳng online sẽ giúp đáp ứng được những mong muốn này một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, mức học phí khi học cao đẳng từ xa còn thấp hơn so với học thông thường. Đồng thời người học còn có thêm thời gian để chuẩn bị, trau dồi thêm kiến thức về ngành nghề muốn theo đuổi.

Người đang đi làm

Học liên thông cao đẳng từ xa là hình thức đào tạo được người đang đi làm lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ, chương trình học này có ưu điểm không bị gò bó về thời gian đào tạo nên người học có thể chủ động sắp xếp thời gian giữa làm và học.

Cùng với đó, việc học từ xa cao đẳng sẽ mở ra cho người đi làm nhiều cơ hội hơn như tăng lương, tăng chức vụ, chuyển đổi công việc như mong muốn,… Hoặc chỉ đơn giản là có thể liên thông lên văn bằng 2 mà không cần phải tham gia kỳ thi sát hạch.

Liên thông từ cao đẳng lên đại học

Một số trường hợp, người học muốn học đại học nhưng không có thời gian ôn luyện hoặc khả năng thi. Thì lựa chọn học từ xa cao đẳng sau đó liên thông lên đại học là cách hợp lý và hiệu quả nhất để có tham gia đào tạo đại học.

Trong quá trình này, người học sẽ được hoàn thiện chuyên sâu hơn kiến thức của bản thân. Những môn học chuyên ngành cũng được đào sâu hơn qua đó sinh viên sẽ nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau này.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Cùng với đó là chắc chắn mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tố tất nhiên đối với các bạn sinh viên liên liên thông từ cao đẳng lên đại học.

Vì sao nên chọn HỆ TỪ XA TẠI Bao Đi Học để học trực tuyến?

Hiện nay đang có rất nhiều trường dạy học từ xa cao đẳng với đa dạng các chuyên ngành. Trong đó, Bao Đi Học là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, phát triển và áp dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy.

Bao Đi Học đã triển khai giảng dạy Hệ từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi người trong xã hội. Đồng thời góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Khi theo học cao đẳng từ xa của Bao Đi Học, các bạn sẽ có được:

 • Cơ hội tiếp cận với môi trường học tập trực tuyến hiện đại.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tài liệu điện tử đa dạng vào học tập.
 • Không bị bó buộc về thời gian, có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet.
 • Đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng trực tiếp để hỗ trợ sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong dạy trực tuyến và giải đáp online.
 • Hỗ trợ luyện tập, kiểm tra và hiển thị kết quả trực tiếp trên hệ thống.
 • Nhận được bằng tốt nghiệp cao đẳng có giá trị pháp lý.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho việc học.

Có thể thấy, việc học cao đẳng từ xa là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang đi làm hoặc không có thời gian đến giảng đường trực tiếp. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về những giá trị của việc học nói chung và liên thông cao đẳng từ xa nói riêng. Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình học bất cứ vấn đề nào liên quan đến học cao đẳng trực tuyến có thể liên hệ ngay với Bao Đi Học để được hỗ trợ tư vấn.

hình nền khoa ngoại ngữ

KHOA NGOẠI NGỮ

 • Ngôn ngữ Anh

 • Tiếng Anh thương mại

 • Ngôn ngữ Trung

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

KHOA XÃ HỘI HỌC

 • Xã hội học

 • Công tác xã hội

 • Xã hội học tổ chức và Quản lý nhân sự

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

 • Kế toán

 • Kiểm toán

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 • Mạng máy tính

 • Cơ sở dữ liệu

 • Đồ họa máy tính

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

 • Công nghệ sinh học

 • Công nghệ thực phẩm

 • Quản lý môi trường

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

 • Tài chính – Ngân hàng

 • Tài chính nhà nước

 • Tài chính doanh nghiệp

 • Chuyên ngành Bảo hiểm

Đào Tạo Cao Đẳng Từ Xa

KHOA XÂY DỰNG

 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp

 • Chuyên ngành Cấp thoát nước

 • Quản lý xây dựng

Khoa quản trị kinh doanh icon

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

 • Kinh doanh quốc tế

 • Quản trị nhân lực

 • Quản trị du lịch

 • Quản trị marketing

icon khoa kinh tế - quản lý công

KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ CÔNG

 • Kinh tế

 • Quản lý Công

Icon khoa luật

KHOA LUẬT

 • Luật kinh tế

 • Luật học