Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Trong thời đại hội nhập quốc tế  mạnh mẽ ngày nay, thị trường việc làm đang rất cần những nhân viên thông thạo tiếng Anh nói chung và những người chuyên về tiếng Anh thương mại nói riêng.

Đại học phiên dịch tiếng anh là một trong những ngành đang được quan tâm nhất hiện nay. Đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại , học đại học ngay tại nhà với chung tôi.


Chương trình học đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại

Giới thiệu về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Giới thiệu về ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại

Ngành phiên dịch viên tiếng Anh thương mại không phải là quá mới trong những năm gần đây, thực tế thì ngành này có rất nhiều cạnh tranh. Nguyên nhân chính là do nhu cầu của tổ chức  các nước thành viên hội nhập WTO.

Để bắt kịp xu thế kinh tế thị trường quốc tế, chúng ta phải tham gia khối hội nhập này , song song nước ta phải có những nhịp cầu kết nối cũng như nâng cao trong việc công tác truyền thông giao tiếp.

Mấu chốt trong vấn đề giao tiếp là ngoại ngữ, đặc biệt là tầm quan trọng của tiếng Anh trong Tổ chức Thương mại Thế giới, hơn nữa, đây là ngôn ngữ được hầu hết các quốc gia sử dụng để trao đổi, giao tiếp, tư vấn, giao thoa văn hóa…

Vì vậy, kiến ​​thức trình độ về tiếng Anh là vô cùng là cần thiết. Thúc đẩy nhu cầu tìm thông dịch viên Tiếng Anh ở đây ngày càng tăng lên. Đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại sẽ là chương trình giảng dạy phù hợp dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn muốn có được tấm bằng Đại học.

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh là công dân Việt Nam đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây đều có thể đăng ký đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Bao Đi Học:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. trung học bổ túc .
 • Thí sinh đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức các môn văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Người có bằng tốt nghiệp Cao đằng nghề, Cao đẳng và đang có nhu cầu học liên thông đại hoc Ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Bao Đi Học sẽ xem xét những ứng viên đã có Chứng chỉ Đại cương để xét tuyển ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại do Đại học Ngoại ngữ hoặc một số trường đại học chuyên ngành cấp.

Ngoài ra, sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại sẽ được đăng ký học liên thông chương trình Đại học để lấy bằng cử nhân ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại. Những sinh viên này sẽ được miễn một số môn học tương đương trong lộ trình học đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Bao Đi Học.

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Đối tượng tuyển sinh

Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Bao Đi Học xét tuyển sinh theo 1 trong 4 hình thức dưới đây:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi tốt nghiệp THPT.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên trên kết quả phụ;
 • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM
 • Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT

Lưu ý:

 • Tổ hợp xét tuyển môn ( theo phương thức 1 và 2)
 • Ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại : D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh), D10 (Toán, Địa lý, tiếng Anh), D14 (Ngữ văn, Lịch sử, tiếng Anh), D15 (Ngữ văn, Địa lý, tiếng Anh).
 • Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT: điểm trung bình 03 năm của tổ hợp xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 03 năm THPT trên 15 điểm. Đối với ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại, học bạ THPT phải có tiếng Anh hoặc thí sinh ứng tuyển đã tích lũy chứng chỉ tiếng Anh

Nội dung đào tạo

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Nội dung đào tạo

Đào kiến ​​thức ngôn ngữ  – từ cơ bản đến nâng cao.Từ đó giúp người học có thể chủ động sử dụng kiến ​​thức ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường kinh doanh quốc tế.Tạo sự tự tin của người học trong việc thể hiện khả năng của họ ; sử dụng kiến ​​thức thu được để thực hiện việc biên dịch và phiên dịch trong môi trường công việc .

Cung cấp cho sinh viên hành trang để thực hiện ước mơ của họ ở tại các quốc gia khác để nâng cao kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh hoặc các ngành nghề liên quan.

Khối kiến thức đại cương

 • Hiểu biết cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin;
 • Đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh.
 • Có kiến ​​thức cơ bản về luật đại cương, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên.
 • Có kiphần mềm và các phần mềm cơ ến ​​thức cơ bản về máy tính, bản khác.

Khối kiến thức cơ sở ngành

 • Có kiến ​​thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn phù hợp với chuyên ngành tiếng Anh, chuyên ngành phiên dịch tiếng Anh
 • Có kiến ​​thức về việc ứng dụng các công nghệ phục vụ cho việc ứng dụng ngôn ngữ.
 • Có kiến ​​thức chuyên sâu về các kỹ năng sử dụng tiếng Anh
 • Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp khác nhau trong lĩnh vực phiên dịch.
 • Có kiến ​​thức chung và khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật.
 • Có kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ học tiếng Anh.
 • Kiến thức tổng quát về phát âm tiếng Anh.
 • Kiến thức cơ bản về lý thuyết về các phương pháp và phương pháp dịch hiện đại.

Khối kiến thức chuyên ngành

 • Có kiến ​​thức chung về ngôn ngữ học, nắm vững kiến ​​thức chuyên sâu về âm vị học, từ vựng học, cú pháp, ngữ nghĩa, ngữ dụng, ngôn ngữ học so sánh.
 • Có kiến ​​thức cơ bản về kỹ năng ghi nhớ, ghi chú, nghe hiểu, đọc hiểu, xử lý thông tin, tổng hợp và diễn đạt nội dung trôi chảy, chính xác và ngắn gọn để truyền tải bằng tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Kiến thức về những thói quen và phong tục cơ bản của người nói tiếng Anh.
 • Có kiến ​​thức chuyên sâu về kỹ năng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Có kiến ​​thức sâu rộng về các kỹ thuật phiên dịch.
 • Có kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật thông dịch đồng thời.

Hình thức đào tạo

Đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại. Đào tạo từ xa là một chính sách mới của Bộ Giáo dục với các chương trình chuẩn và hình thức học tập linh hoạt nhằm tạo điều kiện cho những người mong muốn theo học ; và những người có khả năng học tập theo cách đó có thể tự học để thi lấy chứng chỉ một học phần của nhóm môn học, tiến tới hoàn thành các bước đào tạo để vượt qua kỳ thi lấy bằng tốt nghiệp đại học để sử dụng sự nghiệp, học tập, công việc của chính họ, v.v.

Hình thức đào tạo và học tập được thực hiện chủ yếu thông qua mạng máy tính, Internet, thiết bị đầu cuối và viễn thông, trong đó phương tiện học tập chính là phương tiện học tập điện tử được chuyển qua mạng và các phương tiện khác tài liệu học tập theo quy định của Trường.

Việc giảng dạy diễn ra trực tuyến hoặc kết hợp với các điều kiện tùy theo điều kiện của từng nội dung khóa học của khóa đào tạo.

Bằng cấp tốt nghiệp do Bao Đi Học ký và cấp, không phân biệt hình thức đào tạo từ xa với các hình thức đào tạo khác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép đăng ký các kỳ thi hoặc được nhận vào học các cấp độ cao hơn như thạc sĩ và tiến sĩ

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Hình thức đào tạo Đại học trực tuyến

Kinh phí đào tạo

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Kinh phí đào tạo

Các học phần có mức giá 480.000 đồng/ tín chỉ. Tổng khối lượng kiến thức toàn khóa bao gồm 120 tín chỉ. Trong đó:

+ Bắt buộc: 95 TC.

+ Tự chọn: 19 TC.

+ Tốt nghiệp: 6TC

Văn bằng được cấp

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Văn bằng được cấp

Nhiều người nghĩ rằng bằng đại học trực tuyến  không thể có giá trị như bằng chính quy, đây là một quan niệm sai lầm vì tính đến tháng 3 năm 2020, theo Thông tư số 27 của Sở Giáo dục và Đào tạo thì không còn phân biệt giữa đào tạo theo chính quy và đào tạo từ xa, có nghĩa là các bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo chính quy, từ xa hay tại chức nữa.

Bằng cấp từ xa tương đương với bằng đào tạo chính quy được Nhà nước bảo đảm về tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng, chứng chỉ của các loại hình giáo dục tương tự .

Tại sao lại chọn Đại học online ?

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
Tại sao lại chọn Đại học online ?

Có rất nhiều lý do khiến bạn chọn học đại học với phương thức đào tạo trực tuyến từ xa:

 • Học mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm nổi bật nhất của chương trình đào tạo đại học trực tuyến là sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm và không gian học.Thay gì phải đến trường học trực tiếp.

 • Không cần thi tuyển, chỉ xét tuyển bằng cấp

Mặc dù có nhiều tiện ích, các yêu cầu của một chương trình đào tạo đại học trực tuyến cực kỳ đơn giản. Đó là, bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường, một sinh viên  phải  trả các khoản chi phí như tiền nhà, tiền điện và nước,  sinh hoạt hàng ngày, chi phí đi lại,… mỗi tháng. Bạn không phải trả các chi phí trên. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không phải di chuyển đến các thành phố lớn để đi học.

Nếu bạn là người yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu về kiến ​​thức sâu rộng và văn hóa xã hội , yêu thích kinh doanh, thương mại, tính cách cởi mở, tự tin và dũng cảm thì bạn rất tài năng trở thành ứng viên tiếng Anh thương mại. Hi vọng những thông tin về đại học từ xa phiên dịch tiếng Anh thương mại của Bao Đi Học sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp.

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Chương trình học đại học từ xa ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Ngành Ngôn Ngữ Pháp

Đại học từ xa ngôn ngữ Trung

Ngành Ngôn Ngữ Trung

Đối tượng tuyển sinh

Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Ngành Tiếng Nhật Thương Mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Ngành Tiếng Đức Thương Mại

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Chuyên Ngành Bảo Hiểm

Tiếng Anh Truyền Thông

Ngành Tiếng Anh Truyền Thống

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại

Ngành Tiếng Anh Hàng Không

Tìm hiểu về ngành biên - phiên dịch tiếng Anh - Cơ hội nghề nghiệp của ngành

Ngành Biên – Phiên Dịch Tiếng Anh

Đại học từ xa lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Ngành Lý Luận và Giảng Dạy Tiếng Anh