Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Quản Trị Marketing

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Quản Trị Marketing

Đại học từ xa quản trị marketing đã không còn là hình thức học quá xa lạ đối với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đặc biệt là sau đại dịch covid- 19 thì hình thức này ngày càng trở nên bùng nổ. Thay vì học truyền thống như trước đây, bạn có thể hoàn thành chương trình cử nhân của mình ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí di chuyển đến trường.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đại học từ xa quản trị marketing thì hãy cùng Bao Đi Học tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Đại Học Từ Xa Quản Trị Marketing
Đại học từ xa quản trị marketing đang trở thành xu hướng của giới trẻ

Giới thiệu về ngành quản trị Marketing

Đại học từ xa quản trị Marketing tại Bao Đi Học là chương trình đào tạo phân hệ đại học từ xa mang đến những nền tảng kiến thức chuyên sâu về Marketing, kinh tế và quản trị doanh nghiệp.

Các chương trình học đều được chúng tôi nghiên cứu và xây dựng dựa trên nhu cầu biến động không ngừng của thị trường nhân sự đồng thời các môn học đều được thiết kế theo xu hướng ứng dụng thực tiễn, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với chuyên ngành quản trị Marketing, chúng tôi mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và bài tập thực tiễn cần thiết liên quan đến:

 • Đánh giá, nghiên cứu và xây dựng kế hoạch marketing tổng thể cho doanh nghiệp .
 • Triển khai hoạt động quảng bá và tiếp thị cho các doanh nghiệp, tổ chức.
 • Đo lường hiệu quả hoạt động marketing tại các doanh nghiệp nhằm tối ưu và khắc phục để mang đến giá trị lợi ích cao nhất.
Giới thiệu về ngành quản trị Marketing
Các môn học đều được thiết kế theo xu hướng ứng dụng thực tiễn

Sau quá trình rèn luyện và đào tạo với ngành quản trị marketing tại Bao Đi Học, sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp với những vị trí như sau : nhà sáng tạo nội dung, người quản lý thương hiệu truyền thông, kinh doanh/ bán hàng hoặc nhiều vị trí khác tại phòng marketing tùy theo mỗi đơn vị, doanh nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh

Chương trình đại học từ xa quản trị Marketing hướng đến đối tượng tuyển sinh có thể đáp ứng một số yêu cầu như:

 • Học sinh từ 18 tuổi, đã hoàn thành và tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc những hệ đào tạo khác có giá trị tương đương theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.
 • Cử nhân đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng cùng ngành hoặc đã tốt nghiệp ngành khác nhưng muốn học văn bằng 2.
 • Doanh nhân, chủ doanh nghiệp muốn theo học để cập nhật và hệ thống kiến thức và áp dụng quản trị marketing trong kinh doanh.
 • Lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp muốn theo học để bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực và hiệu quả trong công việc quản trị doanh nghiệp, quản trị truyền thông và tiếp thị.

Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Đối với phân hiệu đại học từ xa quản trị Marketing, Bao Đi Học đều thực hiện tuyển sinh diện rộng với hình thức xét tuyển chính là xét tuyển hồ sơ và đánh giá dựa trên điểm số học bạ cấp 3.

Bên cạnh những hồ sơ cần thiết trong yêu cầu xét tuyển, ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện tuyển sinh như:

 • Đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông hoặc những hệ đào tạo tương đương theo quy định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành quản trị Marketing (thời gian đào tạo 2 năm).
 • Đã tốt nghiệp hệ Đại học các ngành bất kỳ (thời gian đào tạo 2 năm).

Nội dung đào tạo

1. Về kiến thức ngành

 • Nghiên cứu và phân tích những hành vi và hoạt động của người tiêu dùng đối với các dịch vụ , hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu và diễn giải những mục tiêu chiến lược tiếp thị, quảng bá của doanh nghiệp.
 • Dự đoán và đánh giá phản hồi của người tiêu dùng đối với những sản phẩm được ra mắt của doanh nghiệp.
 • Hiểu biết và trau dồi những kiến thức, kỹ năng về chăm sóc, giao tiếp và quản lý quan hệ khách hàng trong quá trình diễn ra các hoạt động tiếp thị.
 • Nắm vững những kiến thức cơ bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh diễn ra trong nền kinh tế thị trường.
 • Nắm kiến thức và biết thực hiện quy trình lập kế hoạch tổng thể cho các chương trình xúc tiến thương hiệu, truyền thông và quảng cáo của doanh nghiệp…
 • Hiểu, phân tích và dự đoán được những ảnh hưởng do các yếu tố có thể tác động trực tiếp lên các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp và xu hướng biến đổi liên tục của thị trường.
 • Phân tích và xây dựng những chiến lược tiếp thị phù hợp theo mục tiêu của mỗi đơn vị kinh doanh dành cho nhiều nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Nội dung đào tạo
Sinh viên sẽ được đào tạo về các kiến thức marketing từ cơ bản đến chuyên sâu

2. Về kỹ năng ngành

 • Nghiên cứu và thiết lập chính sách giá cho các dòng sản phẩm, dịch vụ…
 • Tính toán và thiết lập ngân sách marketing cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu.
 • Nghiên cứu và xây dựng những chiến lược, chiến dịch marketing ngắn, trung và dài hạn.
 • Đo lượng hiệu quả thực hiện chiến lược marketing và đề xuất giải pháp dành cho doanh nghiệp.
 • Triển khai những hoạt động marketing dựa trên kế hoạch đã đề xuất như: xúc tiến thương hiệu, quan hệ công chúng tiếp thị hoặc các chương trình truyền thông đại chúng…
 • Biết cách vận dụng những công cụ marketing phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng chiến lược.
 • Nhận biết và đánh giá những vấn đề marketing có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.
 • Xây dựng đa nền tảng phân phối và bán hàng dành cho doanh nghiệp và đề xuất cải tiến, nâng cấp dịch vụ khách hàng.
 • Triển khai các kế hoạch marketing kỹ thuật số nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh.
 • Tổ chức những chương trình cải thiện kỹ năng làm việc và lựa chọn nhân lực cho đội ngũ marketing.

Hình thức đào tạo

Chương trình học đại học từ xa quản trị marketing được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi sinh viên mọi lúc mọi nơi nên nội dung học sẽ được đào tạo theo hình thức 100% học trực tuyến.

Với hình thức học này, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học một cách linh hoạt. Bạn có thể chủ động tiếp thu bài giảng và thực hiện những bài tập được giao thông qua cổng thông tin trực tuyến của trường chỉ với một thiết bị có thể kết nối internet.

Hình thức đào tạo
Chương trình đào tạo đại học từ xa sẽ học theo hình thức 100% học trực tuyến

Kinh phí đào tạo

Chương trình đại học từ xa quản trị marketing có mức chi phí đào tạo hợp lý khoảng 500.000 đồng mỗi tín chỉ. Học phí sẽ được tính theo số lượng môn học mà sinh viên đã đăng ký tuỳ theo học kỳ.

So với phương pháp học truyền thống, hệ đại học từ xa chính là giải pháp kinh tế dành cho những sinh viên có khoảng cách địa lý xa trường hoặc những cán bộ nhân viên vừa đi học vừa đi làm không có nhiều thời gian . Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí sinh hoạt, đi lại ăn uống khi không phải di chuyển đến sinh sống một thành phố khác chỉ để phục vụ cho việc học.

Văn bằng được cấp

Vào cuối năm 2018, tại điều 23 khoản 1 theo như bộ luật được sửa đổi của bộ Giáo dục và Đào tạo thì tấm bằng cử nhân của hệ Đại học chính quy, tại chức từ xa sẽ không còn phân biệt như trước mà sẽ có giá trị tương đương với hệ đào tạo cử nhân thông thường.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học đại học từ xa quản trị marketing, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân ngành quản trị marketing chính quy và có giá trị về lao động, hệ giá trị lương tương đương những hình thức đào tạo truyền thống và hoàn toàn có thể học lên cao học.

Văn bằng được cấp
Bằng cử nhân hệ đại học từ xa có giá trị tương đương đại học chính quy

Tại sao lại chọn Đại học online ?

Mặc dù hình thức học đại học online đã không còn quá mới nhưng nhiều bạn sinh viên vẫn còn khá hoài nghi rằng liệu phương pháp đào tạo này có thực sự mang lại hiệu quả hay không. Sau đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn hệ đại học từ xa quản trị marketing tại Bao Đi Học như:

 • Phương thức học tập linh hoạt: Đây chắc chắn là lợi thế lớn nhất của các chương trình đại học từ xa. Hầu hết những nội dung học tập và bài giảng đều được truyền tải thông qua nền tảng học trực tuyến, điều này sẽ giúp sinh viên có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian học. Bạn có thể ngồi học ở bất cứ đâu mà không cần tốn quá nhiều thời gian để di chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí: So với phương pháp học đại học truyền thống, các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình ngay tại nhà . Nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt và đi lại trong quá học đại học.
Tại sao lại chọn Đại học online ?
Chương trình học quản trị marketing giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành
 • Chương trình học gắn liền với kiến thức thực tiễn: Những chương trình học ngành quản trị marketing tại Bao Đi Học được xây dựng dựa trên nền tảng lý thuyết kết hợp với nhiều ví dụ thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành học.
 • Bằng có giá trị tương đương đại học chính quy: Nhiều sinh viên lo lắng rằng tấm bằng đại học từ xa của mình sẽ không mang lại giá trị cao như bằng đại học thông thường, tuy nhiên đại học từ xa đã được nhà nước công nhận giá trị tương đương hệ đại học chính quy và bằng cử nhân được cấp sau khi hoàn thành chương trình học cũng có quyền lợi tương đương hình thức học đại học truyền thống.

Tại Bao Đi Học, chương trình đào tạo hệ đại học từ xa quản trị marketing được xây dựng và thiết kế phù hợp với nhu cầu việc làm của ngành marketing trên thị trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn và hoàn toàn có thể đảm nhận những nghiệp vụ marketing tại các doanh nghiệp.

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Kinh Tế

Ngành Kinh Tế

Đại học từ xa kinh doanh quốc tế

Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Quản Trị Marketing

Ngành Kế Toán

Chương trình học đại học từ xa kiểm toán

Ngành Kiểm Toán

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Quản Trị Nhân Lực

Ngành Quản Trị Nhân Lực

Chương trình học đại học từ xa tài chính nhà nước 1

Ngành Tài Chính Nhà Nước

Đại học từ xa tài chính ngân hàng 2

Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Chương trình học đại học từ xa tài chính doanh nghiệp

Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp

Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Chuyên Ngành Bảo Hiểm

Chuyên Ngành Bảo Hiểm