Chương Trình Học Đại Học Từ Xa Đồ Hoa Máy Tính

Đồ họa máy tính là chuyên ngành học áp dụng công nghệ trong việc chuyển đổi qua lại giữa dữ liệu và hình ảnh bằng máy tính. Từ đó, tạo ra hình ảnh công nghệ số mà ta trên thường dùng các ứng dụng, phần mềm….

Bạn có đam mê làm trong các lĩnh vực này nhưng không biết bắt đầu từ đâu , hãy xem bài viết này để có thêm thông tin chính xác về những khúc mắc mà bạn đang mắc phải nhé ! Đại học từ xa Đồ họa máy tính tại Bao Đi Học là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
Đại học từ xa Đồ họa máy tính
Đại học từ xa Đồ họa máy tính

Giới thiệu về ngành đồ họa máy tính

Ngành Đồ họa máy tính là việc sử dụng công nghệ để thiết kế hình ảnh thông qua chuyển đổi các thuật toán dữ liệu trên máy tính. Thay vì sử dụng bản vẻ hiển thị như trên mặt giấy, vải, bản in,… thì đồ họa máy tính thể hiện dưới dạng hình ảnh trên máy tính.

Xem thêm thông tin về ngành học liên quan tại đây :

Chương Trình Đào Tạo Đại học Từ Xa Ngành Cơ Sở Dữ Liệu

Giới thiệu về ngành đồ họa máy tính
Học viên đại học từ xa Đồ họa máy tính được học về mạng máy tính, lập trình,….

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về mạng máy tính, an toàn và bảo mật hệ thống , kiến thức về khoa học tự nhiên, phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm.

Ngày nay, ngành đồ họa này được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày như quảng cáo, dịch vụ, sản xuất, giải trí,…. Có thể nói hầu hết mọi lĩnh vực như thương mại, giáo dục, công nghiệp,… đều cần đến đồ họa máy tính – vì bản chất ngành này là thiết kế – có thể ứng dụng vào bất kỳ ngành nào – kể cả cuộc sống của bạn cũng cần đến thiết kế !
Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đảm nhận các công việc như: phát triển, thiết kế, chuyên viên trong lĩnh vực quảng cáo, lập trình ứng dụng đồ họa hoặc phát triển game,…

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh
Đối tượng tuyển sinh đại học từ xa tương đối rộng

Đối tượng tuyển sinh dành cho hệ đào tạo từ xa rộng hơn và yêu cầu cũng đơn giản hơn nhiều so với đào tạo chính quy, cụ thể như sau:
Đối với công dân Việt Nam:

 • Từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đủ sức khỏe để học tập (trong trường hợp người tàn tật hay không đủ sức khỏe, Hiệu trưởng xem xét quyết định chương trình đào tạo phù hợp cho học viên).
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.

Đối với công dân ngước ngoài:

 • Có đủ sức khỏe để học tập.
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên (bằng tốt nghiệp được dịch sang tiếng Việt và công chứng, có xác nhận về giá trị văn bằng do Cục quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT công nhận).
 • Giao tiếp được bằng tiếng Việt và đảm bảo các quy định về quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Hình thức và điều kiện tuyển sinh
Hình thức tuyển sinh trực tuyến không cần thi tuyển

Hình thức tuyển sinh đại học từ xa Đồ họa máy tính là tuyển sinh trực tuyến (online). Tất cả từ việc nộp hồ sơ, thông báo trúng tuyển, đóng học phí,… đều thực hiện online mà không cần học viên đến tận nơi. Đặc biệt, tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển vì thể học viên không cần phải lo lắng thi cử.
Có hai phương thức xét tuyển chính:

1. Xét tuyển thẳng.

 • Điều kiện tuyển sinh: Đối tượng đã có bằng tốt nghiệp đại học, có nhu cầu học văn bằng 2.
 • Hình thức xét tuyển thẳng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện hành.

2. Xét tuyển thông qua kết quả học tập của bậc học trước đó.

Điều kiện tuyển sinh: Đối tượng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, trung cấp, cao đẳng.

Đối với người có bằng tốt nghiệp cao đằng: xét tuyển theo tổng điểm trung bình toàn khóa trên bảng điểm (than điểm 10)

Đối với người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: xét tuyển dựa trên tổng điểm trung bình của 5 môn học: Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn trong bảng điểm học bạ năm lớp 12.

Nội dung đào tạo

Nội dung đào tạo
Chương trình đào tạo đại học từ xa bao gồm đầy đủ kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành

Chương trình đào tạo ngành Đồ họa máy tính dành cho học viên hệ đào tạo từ xa gồm nội dung: kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Đây là những nội dung giống với chương trình đào tạo hệ đại học chính quy. Tuy nhiên, học viên học văn bằng 2 sẽ được cắt giảm các môn đại cương.

Nội dung đào tạo đối với học viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, HK1 năm đầu tiên sẽ tập trung học các môn kiến thức chung như: Pháp luật đại cương, Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lenin, Tư tưởng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, giáo dục quốc phòng.

Các môn kiến thức chuyên ngành sẽ tập trung đào tạo từ kiến thức lý tảng nền tảng về biểu diễn, xử lý đồ họa trên máy tính đến những môn thực hành đồ họa, sử dụng các phần mềm đồ họa để cho ra sản phẩm. Hệ thống chương trình đào tạo sẽ được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể các môn học gồm có:

TT

TÊN MÔN HỌC

TC

SỐ TIẾT

LT

1

Ứng dụng web

2

8 + 8

2

Hệ điều hành

3

8

3

Cấu trúc dữ liệu

3

16 + 16

4

Lập trình giao diện

2

8 + 8

5

Nhập môn cơ sở dữ liệu

3

16 + 16

6

Lập trình java *

2

8 + 8

7

Thuật giải

2

8 + 8

8

Phân tích thiết kế hệ thống

4

32

9

Đồ án ngành đồ họa máy tính

4

8

10

Xử lý ảnh

2

8 + 8

11

Công cụ thiết kế đồ họa

2

8 + 8

12

Đồ họa máy tính

2

8 + 8

13

Công nghệ mã nguồn mở (đồ họa)

2

8 + 8

14

Lập trình đồ họa

2

8 + 8

15

Công nghệ phần mềm

2

8 + 8

16

Kiểm thử phần mềm

2

8 + 8

17

Điện toán đám mây

2

8 + 8

18

Lập trình trên thiết bị di động

2

8 + 8

19

Thực tập

5

 

20

Đồ ấn tốt nghiệp

5

 

Ngoài những kiến thức trên, đại học từ xa đồ họa máy tính còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các buổi chuyên đề offline miễn phí với các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực Đồ họa máy tính để cung cấp các kiến thức thực tiễn cho học viên có cơ hội mở rộng kiến thức của bản thân.

Chương trình đào tạo cũng chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ. Học viên sẽ được học tiếng Anh 4 kỹ năng theo từng cấp độ. Tạo nền tảng tiếng anh tốt để giao tiếp và áp dụng trong trong công việc .

Hình thức đào tạo

Hình thức đào tạo
Hình thức học online không tiết kiệm chi phí đi lại

Hình thức đào tạo đại học từ xa Đồ họa máy tính theo phương thức trực tuyến.

Học viên sẽ học trực tuyến 100% trên hệ thống e-learing và phần mềm học trực tuyến. Cách truy cập vào hệ thống học sẽ được hướng dẫn cụ thể. Hình thức thi cuối học phần cũng sẽ được thực hiện cả trên hệ thống e-learning, vì thế học viên không cần đến giảng đường trong suốt quá trình đào tạo.
Thời gian đào tạo:

 • 4 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • 3,5 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp trái ngành (đăng ký học liên thông trái ngành lên Đại học).
 • 3 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp đúng ngành hoặc Cao đẳng trái ngành.
 • 2,5 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng ngành (đăng ký học liên thông đại học đúng ngành) hoặc Đại học trái ngành (học văn bằng 2 đại học).

Kinh phí đào tạo

Kinh phí đào tạo
Học phí đại học từ xa chỉ bằng ⅓ so với hệ Chính quy
 • Lệ phí xét tuyển: 250.000 đồng/hồ sơ (Lệ phí không hoàn lại)
 • Kinh phí đào tạo dự kiến năm 2022 đại học từ xa Thiết kế đồ họa (bao gồm thực tập và đồ án tốt nghiệp): 16.500.000 đồng/năm học.
 • Học phí đào tạo tiếng Anh: 1.200.000 đồng/học kỳ.

Văn bằng được cấp

Văn bằng được cấp
Đại học từ xa Đồ họa máy tính cấp bằng Cử nhân tương đương với hệ Chính quy

Học viên hoàn thành chương trình đào tạo đại học từ xa Đồ họa máy tính khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Đồ họa máy tính. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp hệ đào từ xa sẽ có giá trị tương đương với bằng đạo tạo chính quy. Đây là quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đạo tạo nhằm mang cơ hội việc làm công bằng bữa các hệ đào tạo, văn bằng tốt nghiệp sẽ không in hệ đào tạo và không phân biệt dù chính quy, từ xa hay liên thông.

Văn bằng sẽ có hiệu lực vô thời hạn, trên phạm vi toàn quốc.

Tại sao lại chọn Đại học online ?

Tại sao lại chọn Đại học online?
Đối với đại học từ xa bạn có thể học bất cứ đâu bạn muốn

Phương thức đào tạo từ xa dần trở nên quen thuộc trong xã hội ngày nay. Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin cùng với nhu cầu bằng cấp, mở rộng kiến thức. Đại học từ xa Đồ họa máy tính tại Bao Đi Học có thể giải quyết hầu như mọi khó khăn, bất tiện trong việc phát triển sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Những lợi ích của việc học Đại học online:

 • Tự do về thời gian, địa điểm học tập mà không cần đến lớp

Một số bạn đã có gia đình, con cái hay đang đi làm nhưng vẫn muốn học thêm một tấm bằng. Vậy thì đại học từ xa là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Vì hình thức học là online 100% vì thế bạn có thể chủ động học tập bất cứ lúc nào, bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần dành ra từ 1 tiếng mỗi ngày, vào giờ nghỉ trưa, trước khi đi ngủ,… để học thêm kiến thức cho mình.
Mọi nội dung trong khóa học đều có sẵn trong hệ thống e-learning , vì thế bạn có thể chủ động học tập hoàn toàn mà không cần lên lớp.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhà ở, đi lại

Một sinh viên học chính quy mà ở xa nhà phải tốn hơn chục triệu một năm. Họ phải chi trả cho các chi phí về nhà ở, xăng xe, sinh hoạt phí, ăn uống và rất nhiều khoản tiền để đáp ứng cho cuộc sống. Đi học tại giảng đường sẽ phải lên lớp theo giờ quy định và tốn một khoảng thời gian di chuyển từ nơi ở đến trường.
Đối với đại học từ xa bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì những điều đó. Dù bạn đang sống ở tỉnh thành nào, bạn đều có thể ghi danh và theo học mà không cần tốt thời gian, công sức đến giảng đường. Ngoài ra, học phí chỉ bằng ⅓ so với việc theo học hệ Chính quy.

 • Có bằng Cử nhân mà không cần đi học tại trường

Như đã nhắc đến ở phần trên, văn bằng đại học từ xa Đồ họa máy tính có giá trị tương đương với bằng đại học hệ Chính quy. Bạn vừa có một tấm bằng trong tay mà vẫn không lo gián đoạn công việc tại hay ảnh hưởng đến gia đình, cuộc sống cá nhân. Chỉ cần bạn có một thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, laptop có kết nối internet đã có thể học mà không bị gò bó thời gian.

 • Phù hợp với nhiều đối tượng

Chương trình đào tạo đại học từ xa phù hợp mới mọi trình đô học vấn từ thấp đến cao. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung học phổ thông thì đã có cơ hội ghi danh vào khóa học. Điều này sẽ tạo điều kiện cho mọi người nâng cao trình độ để có công việc tốt hơn cũng như thỏa mãn đam mê của bản thân.
Đại học từ xa là một phương thức học tập thật sự rất tiện lợi cho mọi người. Qua bài viết trên, Bao Đi Học hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ về đại học từ xa Đồ họa máy tính. Mong rằng bạn đã có thể lựa chọn phương thức học tập phù hợp. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong tương lai , hãy nắm lấy tương lai tươi sáng của bản thân mình , mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn nhé .

XEM THÊM CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA LIÊN QUAN

Đại học từ xa mạng máy tính

Ngành Mạng Máy Tính

Chương trình học đại học từ xa Cơ sở dữ liệu

Ngành Cơ Sở Dữ Liệu