Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngành Mầm Non Hình Thức Đào Tạo Từ Xa

Sư phạm mầm non là ngành học đào tạo giáo viên giảng dạy cho trẻ em từ từ 3 đến 6 tuổi. Mầm non là nguyên khí của quốc gia, vì thế mà cần đội ngũ giáo viên chất lượng. Bạn muốn đi học để có bằng cấp nhưng không có nhiều thời gian và chi phí để theo học một lớp chính quy. Vậy học cao đẳng từ xa ngành mầm non là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tham khảo ngay về phương thức học này trong bài viết dưới đây nhé!

Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngành Mầm Non Hình Thức Đào Tạo Từ Xa
Tại sao nên học cao đẳng mầm non từ xa?

Cao đẳng mầm non là gì ?

Ngành sư phạm mầm non là ngành học đào tạo nguồn lực giáo viên dạy cho trẻ em có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Đội ngũ giáo viên mầm non đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao, năng lực, kỹ thuật chuyên ngành về giáo dục mầm non. Ngoài ra, sự hiểu biết, vận dụng và sáng tạo các nguồn kiến thức khoa học trong quá trình chăm sóc và giáo dục là vô cùng quan trọng. Nắm bắt tâm lý của trẻ là nền tảng trong giáo dục mầm non.

Cao đẳng mầm non là gì ?
Sư phạm mầm non là ngành đào tạo giáo viên dạy trẻ em từ 3 đến 6 tuổi

Trung tâm Bao Đi Học đào tạo thế hệ sinh viên học cao đẳng từ xa sư phạm mầm non đảm bảo đầy đủ năng lực tổ chức các hoạt động cơ bản trong đời sống cho trẻ; chế độ dinh dưỡng; thể dục thể chất cho trẻ theo từng độ tuổi; nắm rõ các phương pháp phòng, ngừa bệnh tật ở trẻ em,…

Bên cạnh đó, những kỹ năng học tập tại mầm non cũng được tổ chức như hoạt động âm nhạc, nhảy múa, mỹ thuật, làm quen với toán, chữ cái, viết chữ, các bài học rèn luyện đạo đức; phát triển ngôn ngữ, tính cách và năng lực cho trẻ;…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự mở trường mầm non để giữ trẻ; làm giáo viên mầm non tại các trường tư thục, công lập, giảng viên chuyên ngành giáo dục mầm non tại các trường cao đẳng, đại học,…

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng ngành mầm non hệ đào tạo từ xa

Học cao đẳng mầm non từ xac có thời gian đào tạo ngắn, vì thế những đối tượng tham gia học thường là những người có nhu cầu nhận bằng chính quy phục vụ cho công việc đang làm hoặc dự định sự nghiệp trong tương lai. Đối tượng học cao đẳng từ xa rất đa dạng, không yêu cầu cao về trình độ, cụ thể là:

 • Người trên 18 tuổi có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đằng, Đại học muốn học văn bằng 2.
 • Người đang đi làm (có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).
Điều kiện tuyển sinh cao đẳng ngành mầm non hệ đào tạo từ xa
Điều kiện tuyển sinh ngành cao đẳng mầm non là gì?

Thời gian đào tạo cao đẳng mầm non mất bao lâu ?

Theo nghị định 116/2020/NĐ-CP của chính phủ dành cho sinh viên ngành sư phạm mầm nonThời gian đào tạo cao đẳng mầm non thông thường là từ 2 năm đến 3 năm, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng sư phạm mầm non.

Thời gian đào tạo cao đẳng mầm non mất bao lâu ?
Thời gian đào tạo ngành mầm non từ 1.5 năm đến 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng mầm non tại học viện bạn được gì ?

Bao Đi Học cam kết văn bằng học cao đẳng mầm non từ xa là bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng tương đương với phương thức đào đạo tại trường do Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Chương trình và nội dung đào tạo không có sự khác biệt so với học trực tiếp truyền thống.

Căn cứ vào thông tư 27/2019/TT – BGDĐT quy định bằng tốt nghiệp Cao đẳng sẽ không ghi nội dung nhằm phân biệt hình đức đào tạo. Nghĩa là dù bạn học chính quy, trực tuyến hay tại chức bạn vẫn sẽ nhận bằng chính quy. Sự cải tiến này của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp tạo cơ hội việc làm công bằng giữa các hình thức đào tạo với nhau. Bạn có thể tự tin sử dụng bằng để học lên Đại học chính quy và ứng tuyển vào công việc có mức thu nhập tốt.

Bạn nên hiểu một điều rằng, ngoài việc đánh giá bằng cấp, năng lực của bạn chiếm phần quan trọng hơn rất nhiều. Vì thế bạn khi theo học cao đẳng từ xa tại Bao Đi Học bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kỹ năng cũng như là kiến thức trước nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng mầm non tại học viện bạn được gì ?
Văn bằng cao đẳng từ xa có giá trị tương đương với hệ chính quy

Hồ sơ và cách thức xét tuyển cao đẳng ngành mầm non

1. Hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng mầm non bao gồm

Đăng ký dự tuyển trực tuyến trên trang thông tin điện tử của Trung tâm. Hồ sơ thông tin cần có:

 1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trung tâm).
 2. Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận của xã phường, chính quyền địa phương).
 3. 01 bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp, bản điểm (có công chứng chứng thực).
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân (có công chứng).
 6. 02 ảnh thẻ cá nhân 3×4.
 7. Giấy tờ xét ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ yêu cầu điền đầy đủ thông tin, đảm bảo chính xác để quá trình xét tuyển được diễn qua nhanh nhất.

2. Thời gian và cách thức xét tuyển

Thời gian xét tuyển sẽ phụ thuộc vào từng đợt tuyển sinh. Ngay khi nhận được hồ sơ, đội ngũ Bao Đi Học sẽ nhanh chóng xử lý và liên hệ với thí sinh trong thời gian sớm nhất, để học viên có thể đăng ký học.

Cách thức xét tuyển: xét tuyển bằng bảng điểm hoặc học bạ và nhận hồ sơ trực tuyến và .

 • Trụ Sở Chính: Số 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số 699 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tầng 4 – Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về học cao đẳng mầm non từ xa. Mong rằng bạn đã có thêm sự lựa chọn phù hợp cho con đường học vấn của bản thân. Cao đẳng từ xa là phương pháp học online tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn có thể nhận bằng chính quy. Bao Đi Học luôn đặt chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng ngang tầm với hệ chính quy, từ đó cơ hội việc làm tốt cho các học viên sau khi ra trường. Hy vọng Trung tâm đào tạo từ xa Bao Đi Học sẽ là sự lựa chọn giáp dục của bạn trong tương lai.